Xem địa chỉ: Showroom âm thanh
Khuyến mãi Tháng 6 Kinh nghiệm hay & Tin khuyến mãi 081.736.5555Tổng đài miễn phí
Chọn mức giá:
Tính năng
Xem thêm Micro karaoke

Trong một dàn karaoke micro là thiết bị không thể thiếu, thử tưởng tượng bộ dàn không có thiết bị đầu vào như micro thì các thiết bị còn lại không có tài nguyên để xử lý. Còn đối với người dùng, không có micro thì không thể hát, hoạt động giải trí sẽ bị gián đoạn ngay lập tức.

Chất lượng của micro cũng rất quan trọng, giọng hát mượt mà, trong trẻo thể hiện cảm xúc của bài hát một cách trung thực nhất khi chúng ta đang sở hữu một bộ micro karaoke tốt. Vì thế, hãy thật tỉnh táo trong quá trình lựa chọn micro cho những phòng hát của mình để nhu cầu giải trí của chúng được đáp ứng trọn vẹn nhất.

Phân loại Micro karaoke

Micro đảm nhiệm vai trò tiếp nhận âm thanh từ người trình diễn, sau quá trình chuyển đổi tính hiệu sẽ được truyền đến thiết bị khác trong bộ dàn xử lý đến khi phát đến tay người dùng.

Micro hiện có loại không dây là có dây, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng người dùng có thể  dựa vào nhu cầu của mình để chọn loại phù hợp nhất:

-         Loại micro karaoke có dây, chúng ta có thể hình dung được micro này phải được kết nối bằng dây phức tạp, vướng víu khi dùng. Tuy nhiên, độ bền của loại micro này khá tốt, giá thành cũng rẻ nên cũng đáng được lựa chọn.

-         Loại micro không dây, gọn nhẹ, dễ dùng, rất nhạy cùng nhiều tính năng công nghệ hiện đại như chống hút rít, cảm biến tự ngắt, tiết kiệm pin… Màu sắc cũng được trau chuốt đem đến nét thẩm mỹ cho toàn không gian giải trí. Theo đó, giá thành của loại micro này cũng khá cao, quá trình kết nối cũng hơi phức tạp nhưng so với những tiện ích mà nó mang lại thì cũng không thành vấn đề.

Để nhu cầu giải trí của bạn được thỏa mãn và tránh lãng phí, hãi lựa chọn loại micro phù hợp nhất và lựa chọn những hãng micro uy tín trên thị trường như: AAP. Paramax, VinaKTV, BBS,… được đảm bảo chất lượng chính hãng cũng như dịch vụ bảo hành đầy đủ.

Trường Thành Audio phân phối micro karaoke với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến ngày showroom Trường Thành để tham khảo và trực tiếp thử sản phẩm micro mình chọn.