Xem địa chỉ: Showroom âm thanh
Khuyến mãi Tháng 6 Kinh nghiệm hay & Tin khuyến mãi 081.736.5555Tổng đài miễn phí
Xem thêm 11 Dàn karaoke

Bạn thường làm gì để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng? còn gì tuyệt vời hơn chúng ta có những phút giây ca hát, giải trí cùng bạn bè và người thân. Đến phòng hát kinh doanh thì có chút bất tiện phải không nào vậy thì hãy cân nhắc đến những bộ dàn karaoke thử nhé.

Các thiết bị trong một dàn karaoke bao gồm

Bất kể bộ dàn dùng cho gia đình hay ở phòng karaoke kinh doanh chúng thường đi quẩy cùng bạn bè, tất cả đều được phải được kết hợp từ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau.

Đầu karaoke

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, youtube là kho nhạc khổng lồ có thể đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc tại gia đình, chính vì thế đó là lý do nhiều dàn karaoke gia đình không có sự góp mặt của đầu karaoke.

Vậy thì hiện tại, phần lớn đầu karaoke chỉ được các phòng hát kinh doanh sử dụng. Một số đầu hát được ưa chuộng nhất trên thị trường như: VietKTV, Arirang, Acnos,…

Loa karaoke

Loa là thiết bị quan trọng nhất trong bộ dàn, bất kể được trang bị ở đâu bộ dàn nhất định phải có loa, loại nào cũng được, kích thước và công suất phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng nhưng bắt buộc phải có.

Những thương hiệu loa hát karaoke nổi tiếng trên thị trường là: Loa Paramax, JBL, Bose, BMB,…

Tùy vào nhu cầu chơi nhạc trong một không gian như nào cũng như sự tương thích với các thiết bị khác trong bộ dàn, loa karaoke có thể được phân thành loại loa toàn dải và loa nhiều dải.

- Loa toàn dải là loại 1 củ loa có thể xử lý cả đường tiếng cao, trung, trầm, không phân tần  nên âm phát ra rất truyền cảm và chuẩn xác, nhưng vẫn có hạn chế vì không đạt được cực cao hay cực trầm.

- Loa nhiều dải, mỗi của loa đảm nhận một vai trò xử lý từng âm khác nhau, sử dụng bộ phận phân tầng để quyết định chất lượng của âm thanh. Loa nhiều dải có thể trình diễn tốt âm cực cao và cực trầm.

Amply karaoke

Khuếch đại và xử lý tín hiệu, nhiều dòng amply hiện đại có tích hợp thêm bộ trộn rất phù hợp cho các bộ dàn dùng cho gia đình, đơn giản dễ điều chỉnh. Một số thương hiệu amply chất lượng trên thị trường như: Amply paramax, Jarguar, Arirang,…

Tuy nhiên, công suất hoạt động của amply vẫn còn hạn chế trong khoảng 100-300W và không ngăn được tiếng hút, rít từ micro. Vì thế, cục đẩy công suất là giải pháp thay thế lý tưởng nhất. Nhưng khi sử dụng phải được kết hợp với bộ trộn, vang số và vang cơ để đảm nhiệm tốt vai trò khuếch đại mạnh mẽ, xử lý tốt các hiệu ứng, hạn chế tiếng hú rít cho micro,..

Chúng ta có thể tham khảo một cố cục đẩy công suất chất lượng nhất hiện nay như: Crown, Krawamax, Vatasa,…

Micro Karaoke

Bạn có thể chọn micro không dây hoặc có dây cho dàn karaoke của mình và đừng quên rằng không có micro trong bộ dàn thì làm sao thỏa sức ca hát được để biết được sự quan trọng của micro bạn nhé.

Loại micro có dây khá rườm rà bất tiện nhưng để tiết kiệm chi phí và sử dụng cố định thì vẫn là lựa chọn ổn.

Loại micro không dây, dường như được dùng quá phổ biến rồi, đơn giản, gọn nhẹ và thuận tiện khi sử dụng. Những thương hiệu micro không dây bạn nên quan tâm như: Paramax, AAP, VietK,…

Loa sub

Tuy là thiết bị có thể dùng hoặc không trong bộ dàn, nhưng nếu có loa sub bộ dản của bạn sẽ chơi hay hơn rất nhiều. Các âm thất vẫn được trình diễn đầy đặn hơn chúng ta luôn cảm nhận được cảm xúc từng bản nhạc khi hát vì, với phòng karaoke kinh doanh loa sub thật sự cần thiết để khách hàng hài lòng với chất lượng âm thanh của dàn và sẽ quay lại.

Những thương hiệu loa siêu trầm nổi bật trên thị trường như: JBL, Klipsch, Jamo,…

Từ 3 đến 4 thiết bị khác nhau bạn đã có một dàn hát karaoke chuyên nghiệp tại nhà hoặc kế hoạch kinh doanh phòng karaoke của mình. Nếu bạn còn bất kỳ khó khăn gì hoặc cần tư vấn nhiều hơn cho kế hoặc lắp dàn karaoke kinh doanh có thể liên hệ trực tiếp với Trường Thành Audio, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với phương châm “ Uy tín hàng đầu – Âm thanh tuyệt hảo”