Xem địa chỉ: Showroom âm thanh
Khuyến mãi Tháng 6 Kinh nghiệm hay & Tin khuyến mãi 081.736.5555Tổng đài miễn phí

Tổng hợp những ứng dụng hát karaoke hay nhất 2020

Nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao khi đó bạn sẽ tìm những công cụ giải trí. Chúng tôi tin là trong mỗi chúng ta ai cũng có nhu cầu ca hát. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng hát karaoke cho bạn giải trí. Sẽ rất là tiện lợi bạn có thể hát bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với chiếc điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa biết app là gì có thể tham khảo tài viết trên website của chúng tôi.

Ứng dụng Karaoke – iKara

Một trong những App điện thoại hát karaoke có cả tiếng anh và tiếng việt tốt nhất đó là iKara. Đây là app khá dễ dàng sử dụng, với thiết kế giao diện ứng dụng đẹp công thêm dễ dàng tìm bài hát thì đây sẽ là một trong những ứng dụng bạn lên cài.

Ứng dụng hát karaoke hay nhất hiện nay

Ngoài ra ứng dụng này có những tính năng khác như: bạn có thể thu âm giọng hát của bạn và lưu lại và dễ dàng chia sẻ cho bạn bè nghe. Khá tuyệt vời với những tính năng ưu việt này phải không ạ? Bạn hãy tìm vài cài đặt dùng thử xem sao?

Ứng dụng hát Karaoke 2019 – Karaoke Now

Đây là một trong những app hát karaoke trên hệ điều hành Android, bạn sẽ dễ dàng ghi âm lại những bài bạn đã hát. Ngoài ra những bản thu âm đó bạn có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Từ đó bạn bè của bạn có thể nghe và thưởng thức giọng hát của bạn một cách dễ dàng.

Ứng dụng hát karaoke Now

Một ưu điểm của ứng dụng này là đã tích hợp thêm những tính năng chỉnh sửa giọng hát, âm thanh. Hay là tạo ra các hiệu ứng âm thanh để tạo ra những bản thu âm thanh hay và chuyên nghiệp nhất.

Ứng dụng hát karaoke MyKara

App MyKara sở hữu kho nhạc hay và phong phú, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bài hát mình yêu thích. Ngoài ra bạn có thể tìm hát trên youtube không giới hạn. Các tính năng như Echo, Reverb,… đều được tích hợp để bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh.

Ứng dụng hát karaoke MyKara

Cũng như các ứng dụng khác bạn sẽ chia sẻ được những bản thu âm mà bạn đã hát lên các trang mạng xã hội.

Karaoke Việt Nam 2019

Ứng dụng hát Karaoke miễn phí khác cũng được người dùng yêu thích và đánh giá cao là Karaoke Việt Nam 2019. Ưu điểm nổi bật của phần mềm chính là bạn có thể tra cứu mã số bài hát giống như các đầu số Karaoke phổ biến như: Music core, California, Arirang 5 số,…

Ứng dụng hát karaoke Việt Nam

App hát karaoke này được cập nhật liên tục nên sẽ có đầy đủ các bài hát mới nhất cùng giao diện đẹp mắt và nhiều tiện ích chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Ứng dụng Yokee

Đây là một app dành cho những ai sử dụng Iphone với hệ điều hành IOS. Với những thiết kế cho phép bạn hát karaoke với những video karaoke trên youtube.

Ứng dụng hát karaoke Yokee

Ứng dụng miễn phí được thiết kế theo phong cách phẳng của iOS 7. Với app hát karaoke này đã được chọn làm chương trình giải trí cuối tuần cho bạn bè hay các thành viên trong gia đình. 

Trên đây là những ứng dụng hát karaoke hay mà bàn lên cài đặt. Bạn có thể tìm và cài đặt trên điện thoại của mình, các hệ điều hành như IOS hoặc android đều có thể tìm được những app này. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất để đáp ứng được nhu cầu giải trí.

Biên tập bởi
GỬI