Xem địa chỉ: Showroom âm thanh
Khuyến mãi Tháng 6 Kinh nghiệm hay & Tin khuyến mãi 081.736.5555Tổng đài miễn phí

Nên mua loa karaoke nhập khẩu chính hãng hay loa hàng bãi

Loa bãi là hàng đã qua sử dụng được nhiều đơn vị lựa chọn mua về sửa chữa, bảo dưỡng và bán rẻ lại cho người có nhu cầu. Có nên mua loa bãi không và sự khác nhau cơ bản giữa loa bãi với loa nhập khẩu như thế nào? Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Nên mua loa karaoke nhập khẩu chính hãng hay loa hàng bãi

Về loa bãi

Ưu điểm

Đối với loa bãi bạn nghe nhạc trữ tình vẫn rất êm tai, tiếng bass mềm, giá thành cũng hợp lý

Nhược điểm

Loa bãi được sử dụng rất nhiều ở các hội nghị, sự kiện hay thậm chí là đơn vị hát karaoke mô hình gia đình, phòng kinh doanh nên không thể nắm bắt được thời gian sử dụng nó là bao lâu và cường độ hoạt động của nó ở mức như thế nào. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người kinh doanh loa hát thì loa bãi là hàng qua tay rất nhiều người sử dụng với cường độ lớn và đại đa số đã có hỏng hóc trước đó.

Loa bãi thường được nhập từ nước ngoài về nên linh kiện và chất liệu của lao thường rất chắc chắn. Tuy nhiên, mức độ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cũng khá nhiều.

Ở loa bãi thường hỏng bộ phận gân loa vì ở đây thường dung cao su nên dễ bị bào mòn

Về loa nhập khẩu chính hãng

Với những nhược điểm nêu trên thì dĩ nhiên ở loa nhập khẩu chính hãng sẽ khắc phục được những yếu điểm đó.

Loa mới chính hãng được sản xuất  từ công nghệ khoa học tiên tiến, hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới. Loa có chất lượng cực kỳ tốt, kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng của sản phẩm.

Những dòng loa mới có tính năng ưu việt như có bộ biến đổi cường độ câm, chíp điện tử hạn chế réo micro cực kỳ tốt, màng loa được design bằng nguyên liệu tổng hợp nên rất chắc chắn.

Loa có thể hoạt động liên tục ở cường độ lớn, hoạt động nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh thoát ra ngoài.

Bạn sẽ được bảo hành, bảo trì sản phẩm theo thời gian bảo hành của nhà sản xuất

Tuy nhiên, loa karaoke nhập khẩu chính hãng sẽ có mức giá đắt hơn loa bãi.

Nếu khách hàng lựa chọn, phân vân không biết mua loa bãi hay loa chính hãng thì chúng tôi khuyên, bạn nên lựa chọn loa nhập khẩu chính hãng để có chế độ bảo hành, bảo trì và chất lượng loa tốt nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn.

Liên hệ tư vấn và mua loa nhập khẩu chính hãng, bạn liên hệ với Trường Thành Audio để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Biên tập bởi
GỬI