Xem địa chỉ: Showroom âm thanh
Khuyến mãi Tháng 6 Kinh nghiệm hay & Tin khuyến mãi 081.736.5555Tổng đài miễn phí

Có nên mua amply có Bluetooth không?

Công nghệ ngày càng phát triển, tính năng kết nối bluetooth được xem như một trong những sự cải tiến trên các sản phẩm amply karaoke để mang đến sự tiện ích cho người dùng. Vậy amply bluetooth có gì nổi bật, có nên mua amply có bluetooth không?

Amply bluetooth

Vẫn sở hữu các chức năng xử lý tín hiệu cơ bản, hình thức cũng không có gì khác biệt so với những dòng amply khác. Điều đặc biệt là amply bluetooth được tích hợp thêm cổng kết nối bluetooth đầu vào. Như vậy, chiếc amply bluetooth sẽ có hai hình thức đầu vào là kết nối có dây và kết nối bluetooth không dây.

Một điều bạn cần lưu ý là, amply có bluetooth là kết nối đầu vào, chỉ nhận tín hiệu từ thiết bị kết nối như điện thoại, laptop,… chứ không thể phát tín hiệu ra được.

Có nên mua amply bluetooth không?

Nhiều người vẫn còn phân vân xem có nên mua amply có bluetooth không, bạn thử nghĩ xem khi muốn nghe nhạc với chất lượng âm lớn hơn bạn sẽ làm gì với bộ dàn có sẵn tại nhà? Để mình đoán thử nha, có phải là cặm cụi đi tìm jack cắm rồi phải đến ngồi rất gần amply, kết nối bằng dây bạn phải để điện thoại nằm yên một chỗ, đôi khi lần trước chơi xong lần này tìm dây kết nối không thấy đâu, tuột mất cảm hứng.

Có nên mua amply có bluetooth không?

Chỉ cần có kết nối bluetooth thôi, kết nối từ xa, không dây nhợ phức tạp. Dùng amply có bluetooth tiện lợi hơn rất nhiều. Thời đại công nghệ phát triển, nhà sản xuất luôn tính toán để mang lại những tiện ích có lợi cho người dùng, tính năng kết nối bluetooth là một minh chứng.

Vậy nếu trả lời cho câu hỏi có nên mua amply có bluetooth không thì chắc bạn cũng đã có những nhận định cho riêng mình rồi đúng không nào. Riêng mình thì chắc chắn câu trả lời là có rồi và thực tế giá cả của amply bluetooth cũng không cao hơn so với amply thường vậy thì tội gì mình không lựa chọn sản phẩm hoàn hảo tiện ích hơn.

Tổng hợp các dòng amply bluetooth mới nhất hiện nay

Từ những chia sẻ trên, phần này mình sẽ giới thiệu đến bạn những dòng amply bluetooth mới nhất hiện nay. Tham khảo thử xem nhé.

Các dòng amply bluetooth hãng Paramax

Hiện tại có rất rất nhiều dòng amply có bluetooth trên thị trường một trong số đó không thể không kể đến thương hiệu amply nổi tiếng Paramax. Thiết kế đẹp mắt, chất lượng chính hãng và cổng kết nối không dây bluetooth tiện ích với các dòng amply mới nhất như:

Amply Paramax SA-999 Air new

Amply Paramax SA-999 Air Max

Amply karaoke Paramax SA-888 Air new

Amply Paramax MK A2000

Các dòng amply bluetooth của hãng Jarguar

Công suất vượt trội, chất lượng luôn được đảm bảo bằng các chính sách bảo hành tốt nhất, bạn cũng có chọn những dòng amply bluetooth của hãng Jarguar như:

Amply karaoke Jarguar PRO-1506KM Bluetooth

Amply karaoke Jarguar PRO-1203KM Bluetooth

Amply Jarguar Suhyoung KMS-506 Gold Classic

Amply bluetooth dùng tiện lợi hơn, chất lượng không đổi, giá thành phải chăng. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi Có nên mua amply có Bluetooth không. Nếu bạn có nhu cầu thử trực tiếp thì liên hệ và đến ngay Trường Thành Audio nhé.

Biên tập bởi
GỬI